Chuyển phát nhanh quốc tế TNT

Bạn muốn tìm một công ty cung ứng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế TNT cũng như tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ này. Vậy hãy để Guihangtrungquoc.com giới thiệu cho bạn về chuyển phát nhanh quốc tế TNT và thông tin liên quan tới dịch vụ để từ đoạn bạn có thể tìm được đối tác tốt nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế TNT của Guihangtrungquoc

TNT Việt Nam là một phần quan trọng trong mạng lưới giao nhận tại hơn 200 quốc gia toàn cầu. Tại Việt Nam, chúng tôi hiện đang cung cấp một chuỗi rộng lớn các loại hình dịch vụ, sản phẩm CPN & kho vận hậu cần. Với thế mạnh về công nghệ cao và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, TNT mang lại cho khách hàng những giải pháp với các giá trị cộng thêm nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách hàng.
Chuyển phát nhanh quốc tế TNT là một bộ phận của tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ giao nhận chuyển phát nhanh từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp. 

dịch vụ chuyển phát nhanh tnt giao nhận hàng tận nơi
chuyển phát nhanh tnt giao nhận hàng tận nơi

Các bước chuyển phát nhanh quốc tế TNT

Quy trình gửi hàng và nhận hàng chuyển phát nhanh đảm bảo của Guihangtrungquoc
– Bước 1 lấy thông tin để làm vận đơn:  Quý khách vui lòng cung cấp các thông tin như sau : Người gửi, Người nhận, mô tả hàng hóa, số lượng hàng hóa, giá trị hàng hóa để nhân viên giao nhận là các thủ tục xuất hàng đi quốc tế.
– Bước 2 là bước chuyển phát hàng đảm bảo :Khi đã nhận hàng hóa, chứng từ của quý khách, công ty Guihangtrungquoc sẽ giao cho quý khách hàng 1 bill trong đó thể hiện đầy đủ người gửi, người nhận, tên hàng, giá trị, dịch vụ chuyển nhanh hay chuyển phát tiết kiệm. Quý khách dựa vào số bill nhân viên cung cấp và kiểm tra lộ trình hàng qua hệ thống web của công ty tại đây.
– Bước 3 là thông quan hàng hóa, kê khai hàng hóa : hãng sẽ trực tiếp liên hệ đến người nhận để xin ủy quyền cho hãng làm thủ tục thông quan cho khách hàng. Ủy quyền có thể bằng mail, bằng fax…. Sau khi thông quan hàng hóa xong, Hãng sẽ liên hệ đến khách hàng, người nhận để báo số tiền thuế và đi phát hàng cho khách.
Lưu ý : Những kiện hàng được thông  quan trực tiếp mà không qua bước 3 như : hồ sơ, chứng từ, hàng mẫu, hàng giá trị dưới 50USD, hàng của đại sứ quán và một số trường hợp đặc biệt.
– Bước 4 là bước giao hàng và kí nhận : người nhận sẽ nhận được thông tin giao phát hàng từ nhân viên của Guihangtrungquoc. Khi nhận hàng người nhận sẽ ký vào giấy xác nhận đã nhận đủ hàng, đúng hàng, không vỡ hỏng, không  thiếu xót.
– Bước 5: Thông tin lại cho người gửi đã chuyển hàng thành công: Chuyển phát nhanh giá rẻ với chất lượng cao, đảm bảo uy tín và sự tín nhiệm của khách hàng. Tùy nhu cầu chuyển phát về cân nặng, kích thước của gói hàng bạn muốn chuyển, Guihangtrungquoc sẽ có những tư vấn về dịch vụ đủ các tiêu chí: đảm bảo , an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm cũng như các mức ưu đãi , khuyến mại lớn cho khách hàng đặc biệt là khách hàng thân thuộc…

Mọi thông tin hỗ trợ xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi: 0902.101.558

Dịch vụ chuyển phát nhanh tnt uy tín số 1
Chuyển phát nhanh tnt uy tín nhanh chóng nhất

Cam kết của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế TNT của Guihangtrungquoc

Tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế TNT uy tín nhất. Guihangtrungquoc chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng với mong muốn mang đến cho quý khách một dịch vụ vượt trội, với thời gian và chi phí tối ưu.
Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT của
Guihangtrungquoc nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa, tài liệu không hạn chế về kích thước và trọng lượng. chuyển phát nhanh TNT của chúng tôi đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi gửi hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh.

Nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ Dịch vụ chuyển phát nhanh chất lượng cao, giá thành rẻ nhất, Guihangtrungquoc không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát, từng bước xây dựng hình ảnh của mình trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường. Hiện chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới chuyển phát nhanh hơn 200 quốc gia trên thế giới, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu chuyển phát nhanh của quý khách.

Ngoài Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT, chúng tôi còn cung cấp cho Quý khách một số dịch vụ chuyển phát nhanh khác như:
– Chuyển phát nhanh DHL, Fedex
– Chuyển phát nhanh Trung Quốc
– Vận chuyển hàng nặng chính ngạch, tiểu ngạch
– Chuyển phát nhanh hàng đặc biệt

Bạn quan tâm thêm:tổng đài chuyển phát nhanh viettel

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, Guihangtrungquoc liên tục được bình chọn là một trong số các đại lý xuất sắc của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng như: TNT, DHL, FedEx…Đồng thời với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi đảm bảo việc chuyển hàng đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất, hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế…Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

Sứ mệnh và trách nhiệm của Guihangtrungquoc
Chúng tôi mong muốn trở thành một trong những hãng chuyển phát nhanh có chất lượng và uy tín hàng đầu Việt Nam, vì thế chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất. Khách hàng gửi hàng qua Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT của Guihangtrungquoc sẽ được đảm bảo một số quyền lợi từ dịch vụ như:
– Nhận hàng và giao hàng tận nơi
– Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận;
– Làm thủ tục thông quan nhanh chóng;
– Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng;
– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát nhanh.

Guihangtrungquoc nơi khách hàng trao trọn tin yêu. Nơi trách nhiệm sứ mệnh luôn được đặt lên hàng đầu. Hỗ trợ khách hàng 0965.21.6886 / Mr Nguyên vĩnh cát