Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hồ Chí Minh sang Trung Quốc

TP Hồ Chí Minh giữ vai trò, vị trí đặc biệt quan trọng. Với truyền thống năng động sáng tạo, với bản lĩnh, trí tuệ và nhạy bén nắm bắt cơ hội, đẩy lùi khó khăn, vượt qua thách thức. TP Hồ Chí Minh đã đạt được những thành tựu to lớn, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Ngày càng khẳng định vai trò là đô thị đặc biệt, một trung tâm lớn về kinh tế, văn hóa, giáo dục – đào tạo, khoa học – công nghệ của cả nước, đầu mối giao lưu và hội nhập quốc tế, là đầu tàu, động lực, có sức thu hút và sức lan tỏa lớn của vùng kinh tế trọng điểm phía nam. Vì vậy nhu cầu xuất nhập khẩu sang nước ngoài là cực kỳ quan trọng, đặc biệt là thị trường Trung Quốc chủ lực. Công ty Guihangtrungquoc xin cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hồ Chí Minh sang Trung Quốc – chi phí tiết kiệm

vận chuyển hàng trung quốc – hcm đang cực kỳ phát triển

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa sang Trung Quốc tại Hồ Chí Minh

Tp Hồ Chí Minh là một trong những đặc khu kinh tế cực kỳ phát triển của Việt Nam. Kinh tế thành phố luôn duy trì tăng trưởng ở mức cao trong nhiều năm liên tục. Quy mô kinh tế, tiềm lực và sự đóng góp ngày càng lớn.
Ðến nay, thành phố đã đóng góp khoảng 1/3 giá trị sản xuất công nghiệp, 1/5 kim ngạch xuất khẩu và 1/5 quy mô kinh tế của cả nước; đóng góp 30% trong tổng thu ngân sách quốc gia. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch tích cực, theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa.
Chất lượng công tác quy hoạch và quản lý quy hoạch, đầu tư kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội; phát triển đô thị bền vững có nhiều tiến bộ rõ rệt. Xây dựng thành phố ngày càng văn minh, hiện đại, thành đô thị đặc biệt có sức hội tụ và lan tỏa lớn của vùng và cả nước.
Ngoài ra, vị trí địa lý trọng điểm cũng là một phần giúp cho kim ngạch xuất khẩu của HCM luôn tăng nhanh. Lợi thế giáp biển và hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển. Điều này giúp HCM không chỉ phát triển loại hình vận chuyển hàng Trung Quốc đường bộ mà đường biển và đường hàng không cũng đang từng bước khẳng định mình.

Hãng gửi hàng đi Trung Quốc tại Hồ Chí Minh

Guihangtrungquoc vinh dự là đại lý cấp 1 của các hãng lớn về chuyển phát nhanh quốc tế như DHL , TNT , UPS , EMS , Bưu Điện , SF. Ngoài ra chúng tôi còn có kho bãi tại các tỉnh, phố khiến công việc chuyển phát hàng Trung Quốc trở lên thuận lợi hơn. Chúng tôi cung cấp các hình thức giao nhận như :

+ Chuyển phát nhanh hàng sang Trung Quốc bằng đường hàng không AIR

+ Chuyển hàng nhanh đi Trung Quốc bằng đường Bộ ( by Truck )

+ Phát hàng đi Trung Quốc bằng đường biển ( By SEA )

các hình thức vận chuyển hàng trung quốc về hcm
các hình thức vận chuyển hàng trung quốc về hcm

Quy trình gửi hàng và nhận hàng chuyển phát nhanh HCM -TQ

– Bước 1 lấy thông tin để làm vận đơn:  Quý khách vui lòng cung cấp các thông tin cho Guihangtrungquoc như sau : Người gửi, Người nhận, mô tả hàng hóa, số lượng hàng hóa, giá trị hàng hóa để nhân viên giao nhận là các thủ tục xuất hàng đi quốc tế. Chúng tôi sẽ gửi bảng báo qua Email, hoặc báo giá qua SMS. Mức giá ở đây luôn được cân đối giữa chất lượng dich vụ và khả năng chi trả của khách hàng, khi khách hàng đồng ý với giá cước vận chuyển hợp lý đó, vui lòng cung cấp thông tin người gửi, người nhận, mã postcode, số điện thoại để chúng tôi tạo mã bill cho khách hàng

– Bước 2 là bước chuyển phát hàng nhanh đi Trung Quốc : Khi đã nhận hàng hóa, chứng từ của quý khách, Guihangtrungquoc.com sẽ giao cho quý khách hàng 1 bill trong đó thể hiện đầy đủ người gửi, người nhận, tên hàng, giá trị, dịch vụ chuyển nhanh hay chuyển phát tiết kiệm. Quý khách dựa vào số bill nhân viên cung cấp và kiểm tra lộ trình hàng qua hệ thống web của công ty tại đây.

– Bước 3 là thông quan hàng hóa, kê khai hàng hóa : hãng sẽ trực tiếp liên hệ đến người nhận để xin ủy quyền cho hãng làm thủ tục thông quan cho khách hàng. Ủy quyền có thể bằng mail, bằng fax…. Sau khi thông quan hàng hóa xong, Hãng sẽ liên hệ đến khách hàng, người nhận để báo số tiền thuế và đi phát hàng cho khách.

– Bước 4 là bước giao hàng và kí nhận : người nhận sẽ nhận được thông tin giao phát hàng từ hãng. Khi nhận hàng người nhận sẽ ký vào giấy xác nhận đã nhận đủ hàng, đúng hàng, không vỡ hỏng, không  thiếu  xót.

– Bước 5: Thông tin lại cho người gửi đã chuyển hàng thành công.

Thời gian vận chuyển từ HCM đi trung Quốc

Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức chuyển phát nhanh sau:

– Dịch vụ chuyển nhanh: Thời gian từ 1-2 ngày.

– Dịch vụ chuyển tiết kiệm: 3-4 ngày.

– Dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm: 1 tuần.

– Dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ.

Những ưu điểm của dịch vụ Chuyển phát nhanh sang Trung Quốc tại Guihangtrungquoc

Guihangtrungquoc là một đơn vị chuyên nghiệm và có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến khách hàng những dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc chuyên nghiệp nhất hiện nay.
VẬN CHUYỂN DOOR TO DOOR: Giao hoặc nhận hàng tận tay tại địa chỉ cả 2 đầu Trung Quốc – Việt Nam.
THANH TOÁN ĐẦU TRUNG QUỐC: Chấp nhận thanh toán cước phí đầu người nhận Trung Quốc hoặc Việt Nam
BẢO ĐẢM AN TOÀN: Đền 100% giá trị hàng nếu mất mát hư hỏng với hàng có mua bảo hiểm
TRA CỨU VẬN ĐƠN: Kiểm tra lộ trình bưu phẩm online để biết bưu phẩm đang ở vị trí nào thông qua dịch vụ hỗ trợ của Guihangtrungquoc
CHI PHÍ THÂP NHẤT: Hàng hóa càng nhiều cước phí càng rẻ, chỉ bằng 30 % so với các đơn vị vận chuyển khác. Không thu thêm bất kì chi phí nào ngoài thỏa thuận ban đầu.
THỜI GIAN NHANH NHẤT:Thời gian hàng đi nhanh từ 1 – 3 ngày, hàng đi chậm từ 5 – 7 ngày (Việt Nam – Trung Quốc)

Cam kết của công ty Guihangtrungquoc.com đối với khách hàng

– Chi phí chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, cạnh tranh.
– Bình ổn giá và chính sách chiết khấu cao.
– Nhận và giao hàng đúng tại địa chỉ người gửi – địa chỉ người nhận
– Liên tục cập nhật và thông báo lại cho khách hàng về hàng hóa vận chuyển
– Cam kết bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển.
– Đền bù lại 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra hư hỏng, thất lạc

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng gọi đến hotline của chúng tôi. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi 0965.21.6886 / Mr Nguyên