Giới thiệu

Giới Thiệu

Guihangtrungquoc.com

Tên công ty: Công ty Cổ phần Chuyển phát Trung Quốc

Mail: ducnguyen.express@gmail.com

Web : https://guihangtrungquoc.com/

Trụ Sở Chính: HH1A – Linh Đàm, Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline : 0965216886

Qua chặng đường dài phát triển, khởi nguồn từ một chi nhánh nhỏ lẻ trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế. Hiện nay chúng tôi đang trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam.

Tổ chức của chúng tôi :

Chuyển phát nhanh trên toàn thế giới, đặc biệt là gửi hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng hóa đường máy bay, đường bộ, tàu biển và tàu hỏa; dịch vụ bố trí kho không những chỉ lưu kho mà còn bao gồm mọi việc từ đóng gói đến sửa chữa; chuyển phát bưu phẩm quốc tế; chuyển hàng theo yêu cầu và chuyên ngành – nếu chúng ta nói đến tiếp vận thì đó chính là chúng tôi

Chuyển phát nhanh quốc tế : Giao hàng tận tay khách hàng với mức giá rẻ nhất, cam kết vấn đề về thời gian, đền bù đến 100% giá trị tiền hàng khi hư hỏng hoặc thất lạc.

Chuyển phát nhanh trong nước : giao nhận hàng hóa tận tay đến khách hàng đến các tỉnh thành khu vực toàn quốc nhanh chóng nhất.

Tìm kiếm nguồn hàng, xúc tiến thương mại, đàm phán và ký kết các hợp đồng giao thương : Công ty nhận uỷ thác xuất nhập khẩu chuyên nghiệp, với kinh nghiệm nhiều năm trong việc xuất nhập khẩu hàng hoá, kê khai thủ tục hải quan.

Dịch vụ mua hàng hộ tại các trang thương mại điện tử lớn như: Amazon, Alibaba, Walmart, Taobao…

Dịch vụ kê Khai hải quan xuất nhập khẩu quốc tế : Dịch vụ kê khai hải quan tại các cửa khẩu : cảng Hải Phòng , Nội Bài, KCN , Hữu Nghị, Móng Cái…

Chuyển tiền quốc tế: Dịch vụ chuyển tiền nhanh quốc tế tin cậy, cước phí cạnh tranh. Chúng tôi là đại lý chuyển tiền quốc tế với hơn 100 quốc gia khác nhau.

Tầm nhìn :

Chúng tôi muốn kết nối và nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người. Và chúng tôi thực hiện việc đó bằng cách tập trung hoàn toàn vào khách hàng và làm việc xuất sắc mỗi ngày. Trở thành Công ty vận chuyển phục vụ toàn Thế giới không chỉ đơn thuần là hiện diện trên toàn cầu ở hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tầm nhìn này cũng vượt xa khả năng chuyên biệt của chúng tôi là mang đến những giải pháp kho vận đa dạng. Chúng tôi muốn trở thành công ty kho vận mà mọi người luôn hướng tới, dù là cho nhu cầu vận chuyển hay cơ hội nghề nghiệp và đầu tư, và là hình mẫu toàn cầu về kinh doanh có trách nhiệm.

Sứ mệnh :

Với mục tiêu trở thành công ty chuyển phát nhanh hàng đầu tại Việt Nam, sứ mệnh của Chúng tôi không chỉ đơn thuần là xây dựng một thương hiệu uy tín, nổi tiếng mà thông qua đó chúng tôi mong muốn chia sẻ với cộng đồng những giá trị đích thực của mình cũng như góp phần vào sự phát triển của một đất nước Việt Nam đang ngày càng lớn mạnh.

Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trọng tâm phát triển

Chúng tôi luôn đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng chính là trung tâm; là động lực để công ty phát triển các sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất.

Nhanh chóng – Uy tín – Chuyên nghiệp

Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để cung cấp các giải pháp chuyển phát chuyên nghiệp cùng các dịch vụ chuyển phát nhanh nhất đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác.

Đổi mới – Sáng tạo

Chúng tôi luôn lấy đổi mới, sáng tạo là đòn bẩy cạnh tranh tạo nên sự khác biệt trong các sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp.

Chiến lược

Nâng cao chất lượng, kết nối, đa dạng hóa và phát triển.

Trách nhiệm của chúng tôi

Vận chuyển bưu kiện theo thời gian cam kết .

Đảm bảo được những bảo mật cao nhất .

Bảo vệ mọi quyền lợi cá nhân và tổ chức .

Đền bù thiệt hại nếu xảy ra trục trặc .

Rút ngắn khoảng cách –> Nối dài giá trị -> Đa dạng hóa dịch vụ

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

Là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chuyển hàng Việt Nam sang nhiều quốc gia khác và ngược lại. Dịch vụ của chúng tôi có khá nhiều những ưu điểm như:

–       Tận tâm nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ.

–       An toàn: Hàng hóa được đóng gói cẩn thận, kĩ lưỡng, đảm bảo vận chuyển đến người nhận một cách an toàn, không để bạn phải lo lắng

–       Giá rẻ: chúng tôi luôn mang đến mức cưới phí rẻ, cạnh tranh nhất để giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều hơn khi chuyển hàng sang Trung Quốc

–     Thời gian nhanh chóng: Vì có lượng khách hàng ổn định và mối quan hệ tốt với các hãng xe, máy bay…

Kết nối mọi người

Chúng tôi luôn trân trọng, lắng nghe và ghi nhận tất cả ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để hoàn thiện hơn, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam.

Thông qua hoạt động kết nối mọi người, DHL đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện cuộc sống. Chúng tôi kết nối mọi người, nâng cao chất lượng cuộc sống của họ mỗi ngày.

Lời Kết

Chúng tôi trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của Guihangtrungquoc.com. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực, sáng tạo hơn nữa, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ Quý khách!