Vận chuyển từ Bắc Kinh về Hà Nội

Bên cạnh vai trò như trung tâm kinh tế, chính trị và văn hóa, Bắc Kinh còn được nhiều biết đến là khu vực nổi tiếng với rất nhiều cửa hàng cung cấp các loại hàng hoá phong phú và đa dạng. Đến đây, bạn có thể tìm bất kỳ thứ gì bạn muốn, thế giới có gì, Bắc Kinh có cái đó. Nhưng bạn đang băn khoăn, lo lắng không biết nhập hàng, vận chuyển hàng từ Bắc Kinh về Hà Nội ra sao cho tiết kiệm mà vẫn đảm bảo. Hãy yên tâm mà hãy quẳng những băn khoăn ấy cho Guihangtrungquoc, đơn vị chúng tôi sẽ giải quyết một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

vận chuyển từ bắc kinh về hà nội đang phát triển mạnh mẽ
vận chuyển từ bắc kinh về hà nội đang phát triển mạnh mẽ

Guihangtrungquoc – đơn vị hàng đầu về lĩnh vực vận chuyển từ Bắc Kinh về Hà nội

Guihangtrungquoc.com là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc, Vận chuyển từ Bắc Kinh về Hà Nội uy tín trong nhiều năm qua. Chúng tôi có kho bãi tại Bằng Tường, Bắc kinh, Quảng Châu, và các tỉnh thành Trung Quốc. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam bằng cả đường bộ, đường biển, đường hàng không, đảm bảo hàng hóa vận chuyển một cách an toàn, nhanh chóng, giá cả phải chăng.

Guihangtrungquoc.com nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa như:  Hàng nông hải sản, phụ liệu may mặc, linh kiện điện tử, nguyên liệu, đồ gia dụng, đồ điện, hàng nội thất, vật liệu xây dựng,…và vận chuyển với mọi khối lượng, số lượng khách hàng có nhu cầu, hàng hóa của quý khách sẽ được nhân viên chúng tôi vận chuyển đến nơi địa chỉ của Quý khách.

Thời gian vận chuyển từ Bắc Kinh về Hà Nội nhanh chóng

Thời gian chuyển phát nhanh từ Bắc Kinh về Việt Nam

Dịch vụ chuyển phát nhanh Bắc Kinh về Việt Nam của chúng tôi với 2 gói dịch vụ :

– Chuyển phát nhanh: Thời gian 2 – 3 ngày áp dụng cho hàng hóa nhỏ dưới 20 kg.

– Chuyển gói tiết kiệm: Thời gian 4 – 5 ngày áp dụng cho hàng hóa từ 20 kg trở lên.

vận chuyển từ bắc kinh về hà nội
các hình thức vận chuyển từ bắc kinh về hà nội

Giá vận chuyển từ Bắc Kinh về Việt Nam
Chỉ với 9 USD/ tài liệu và 2 USD/KG hàng hóa , giá cước vận chuyển luôn luôn cạnh tranh, uy tín và đảm bảo mức tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ vận chuyển tốt nhất, an toàn và chi phí hợp lý cho mọi khách hàng có nhu cầu vận chuyển khai thác hàng hoá tại Thâm Quyến và các tỉnh thành khác tại Trung Quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất 0902.101.668

Chuyển phát nhanh đi Bắc Kinh chính hãng
Guihangtrungquoc.com là đại lý của nhiều hãng vận chuyển quốc tế và nội địa Trung Quốc lớn như: DHL, Fedex, TNT, UPS , SF Express (顺丰快递), ZTO Express (中通快递), ANE Express (安能快递), STO (申通快递). Vì vậy khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc của Guihangtrungquoc.com sẽ được cung cấp trực tiếp vận đơn của chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của hãng. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Cam kết và lưu ý đối với hàng hóa

+) Guihangtrungquoc.com chỉ nhận vận chuyển hàng hóa hợp pháp được Nhà Nước Việt Nam đồng ý xuất khẩu. Thời gian vận chuyển không tính ngày nhận hàng, ngày lễ hoặc các ngày thông quan trễ do gặp thanh tra hàng hóa. Hàng ký gửi ghi rõ họ và tên người nhận tránh tình trạng thất lạc hàng hóa. Với hàng hóa đóng gói không đúng quy định công ty sẽ không chịu trách nhiệm.

+) Điều kiện bồi thường : Với tất cả những hàng hóa sử dụng dịch vụ Guihangtrungquoc.com , nếu bị thất thoát hay bị hải quan lưu giữ không thể xuất hàng, công ty sẽ bồi thường theo mức giá trị của hàng hóa nhưng không vượt quá 3 lần phí vận chuyển( Trừ những hàng hóa có mua bảo hiểm ). Với văn kiện sẽ chịu trách nhiệm chuyển phát thêm lần nữa. Công ty không chịu trách nhiệm với bất kì tổn thất nào khác phát sinh liên quan đến việc chứng từ bị mất. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không liên hệ ngay với Guihangtrungquoc.com để được phục vụ 1 cách sớm nhất !

 

Trả lời