Vận chuyển từ Đông Hưng về Đà Nẵng uy tín

Tình hình vận chuyển hàng hóa từ Đông Hưng về Đà Nẵng (Việt Nam)hiện nay vô cùng sôi động. Các mặt hàng tại Trung Quốc luôn có một sức hấp dẫn vô vùng lớn đối với các thương buôn ở những nước lân cận trong đó có Việt Nam. Bạn đang tìm nơi cung ứng dịch vụ vận chuyển từ Đông Hưng về Đà Nẵng uy tín, hay chưa hài lòng với dịch vụ mà công ty vận chuyển hiện tại phục vụ bạn. Vậy hãy cùng khám phá dịch vụ Trung Quốc mà Guihangtrungquoc chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Vận chuyển từ Đông Hưng về Đà Nẵng uy tín
vận chuyển hàng trung quốc về đà nẵng đường biển

Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu Việt Nam

Guihangtrungquoc với chặng đường dài xây dựng và từng bước trưởng thành, chúng tôi vinh dự nhận được sự tin dùng của khách hàng bởi sự tân tâm, uy tín kèm theo chất lượng dịch vụ của mình, đặc biệt là chuyên tuyến thế mạnh Việt – Trung

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc

Tạo một hóa đơn kỹ thuật số trên trang của công ty cung ứng dịch vụ hoặc tải về mẫu từ trang web công ty sẽ giúp tăng tốc quá trình này. Các bạn sẽ điền thông tin cần thiết cho việc vận chuyển sau đó nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi để nhận hàng đóng gói cận thận và cuối cùng là quy trình vận chuyển từ Đông Hưng về Đà Nẵng cứ để chúng tôi lo. Đó là sơ lược về quy trình vận chuyển, ngoài ra chúng tôi sẽ:
Báo giá, chuẩn bị hàng:
– Cung cấp giá cước chuyển đồ sang trung quốc trên website hoặc gọi trực tiếp
– Hàng hóa gửi đi được kiểm tra nghiêm, đảm bảo đủ hàng, đạt theo tiêu chuẩn
Nhận hàng và đóng gói:
– Nhận hàng hoàn toàn miễn phí tại nhà, khách hàng không cần đi tới bất cứ các địa điểm nào gửi hàng
– Đóng gói miễn phí cho khách hàng.
– Giao hàng đúng hẹn.
– Thông báo khi hàng gửi tới nơi
-Hóa đơn thương mại kỹ thuật số
Tạo một hóa đơn kỹ thuật số trên trang của công ty cung ứng dịch vun hoặc tải về mẫu từ trang web công ty sẽ giúp tăng tốc quá trình này.

Xem thêm quy trình mua hàng Trung Quốc giá rẻ tại đây

Thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển từ Đông Hưng về Đà Nẵng
– Dịch vụ chuyển phát nhanh : Từ 1-2 ngày làm việc
– Dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc tiết kiệm : 2-4 ngày làm việc
– Dịch vụ nhanh : 1-3 ngày làm việc ( đối với hàng mẫu hàng khối lượng nhỏ dưới 50kg )
– Dịch vụ tiết kiệm : 3-5 ngày làm việc ( đối với hàng hóa dưới 200kg )
– Dịch vụ vận chuyển giá rẻ : 7-9 ngày làm việc ( khối lượng hàng lớn hơn 200kg.

vận chuyển hàng từ đông hưng về đà nẵng giao hàng nhanh chóng
vận chuyển hàng từ đông hưng về đà nẵng giao hàng nhanh chóng

Cách tính giá trị đơn hàng

Bạn đang thắc mắc với dịch vụ nhanh tiện lợi như thế thì giá cả ra sao. Và đây là cách tính.
+Giá trị tiền hàng = Giá Web x tỉ giá tệ + vận chuyển nội địa về kho ( nếu có)
+Giá thanh toán = Giá trị tiền hàng + tiền phí chuyển tiền (50 tệ) + tiền vận chuyển ( tính theo kg)
Đó chính là giá trọn gói vận chuyển hàng về tới nơi ở của khách hàng tại Đà Nẵng .

Những ưu điểm của dịch vụ chuyển

– Thời gian gửi hàng nhanh hơn: chỉ từ 1 – 2 ngày, hàng hóa/bưu phẩm của quý khách sẽ được trao tới tận tay người nhận
– Cước phí gửi hàng: rẻ hơn với các dịch vụ khác Guihangtrungquoc cam kết sẽ giúp quý khách có được mức cước gửi hàng thấp hơn ít nhất từ 30 – 50% so với gửi hàng trực tiếp tại các hãng vận chuyển khác trên thị trường
– Chấp nhận gửi nhiều loại hàng hóa gửi khác nhau: Không giới hạn ở các mặt hàng thông thường, Guihangtrungquoc có khả năng làm thủ tục, thông quan và gửi đi thành công nhiều loại hàng đặc biệt, khó gửi như: thực phẩm, đồ khô, đồ điện tử, các loại thuốc, quần áo,…
– Tra cứu thông tin dễ dàng: thông qua hệ thống thông tin trực tuyến 24/7. Quý khách sẽ luôn kiểm soát được hàng hóa của mình đang nằm tại đâu và trong tình trạng như thế nào bất cứ lúc nào. Hotline: 0902.101.668

Lưu ý khi vận chuyển hàng Trung Quốc tại Đà Nẵng

– Báo giá trên không thể vận chuyển những hàng hóa như: bột /chất lỏng/pin/ĐTDĐ/máy ảnh/USB/Laptop/ USB 3G và những hàng  hóa có giá trị cao và những hàng hóa mà nhà nước Việt Nam cấm xuất khẩu, nếu có những loại mặt hàng này xin gọi điện để được chỉ dẫn.- hàng ký gửi ghi rõ tên người nhận theo hướng dẫn của nhân viên tránh tình trạng thất lạc hàng hóa.

– Thời gian vận chuyển không tính ngày nhận hàng, ngày lễ hoặc các ngày thông quan trễ do gặp thanh tra hàng hóa. Nếu địa chỉ nhận thuộc vùng xa,hoặc trong hàng hóa có pin ,chất lỏng,bột… thời gian vận chuyển phải thêm 2 – 4 ngày.

– Những hàng hóa đặc biệt, hàng điện tử, hàng nhãn mác, một kiện quá kồng kềnh, quá lớn hoặc quá nặng Hàng từ TQ- VN thể tích hoặc trọng lượng thực tế vượt quá 68KG hoặc chiều dài một cạnh vượt quá 180CM đối với hàng nhập từ Trung Quốc về Việt Nam , hàng dài quá 150CM đối với hàng Việt Nam xuất đi Trung Quốcvà giá trị hàng hóa vượt quá USD20/KG phải thu thêm 20% phí thông quan.Hàng quần áo trên 20kg đi nhanh và thông thường tiết kiệm thêm 10% phí thông quan, còn đi đường bộ thì thêm 2rmb/KG.