Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội

Quảng Châu một tỉnh thành phố được biết đến như một công xưởng gia công hàng hóa lớn nhất trong khu vực, tình hình vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam hoặc theo chiều ngược lại luôn diễn ra hết sức sôi động. Để quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa dịch vụ, Guihangtrungquoc xin cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ vận chuyển từ Quảng Châu về Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội đã không còn khó khăn như trước

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng và vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội. Guihangtrungquoc kết nối tuyến Quảng Châu – Hà Nội tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng cần gửi hàng về Hà Nội và ngược lại. Khách hàng có thể gom hàng hóa từ các tỉnh thành của Trung Quốc như: Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Đông, Quảng Châu, Chiết Giang, Trùng Khánh, Thiên Tân và Quảng Tây tập trung tạị một địa điểm sau đó Guihangtrungquoc sẽ đến tận nơi nhận hàng cho quý khách. Hàng của Quý khách sẽ được chuyển đến kho Guihangtrungquoc.com sau đó mới được chuyển về Hà Nội chỉ với thời gian 2-3 ngày làm việc.
Khách hàng có thể mua hàng từ Taobao.com, Alibaba.com
, Tmall.com… hoặc sử dụng dịch vụ mua hàng trung quốc của Guihangtrungquoc, sau đó gửi hàng tới kho của chúng tôi tại Quảng Tây với cước phí nội địa trung quốc là hoàn toàn miễn phí.

vận chuyển hàng quảng châu về hà nội ngày càng phát triển
vận chuyển hàng quảng châu về hà nội ngày càng phát triển

Đơn vị vận chuyển từ quảng châu về hà nội

Qui trình đăng ký thủ tục

– Nếu quý khách order từ các website trực tuyến tạo Trung Quốc như Taobao, Aliexpress, 1688 hay Tmall vui lòng gửi đường dẫn danh sách sản phẩm cần mua cho nhân viên của chúng tôi. Hotline hỗ trợ: 0902.101.668

– Nhân viên chuyên mua hàng online sẽ làm việc và báo giá cụ thể cho quý khách khi có yêu cầu. Quý khách vui lòng thanh toán giá trị đơn hàng để nhân viên thực hiện order sản phẩm

– Nhân viên của Guihangtrungquoc sẽ thay mặt quý khách mua các sản phẩm tại danh sách đường dẫn trước đó và yêu cầu các cửa hàng bán sản phẩm gửi hàng về kho của chúng tôi tại Quảng Châu. Đây là bước tốn nhiều thời gian vì danh sách mua hàng quý khách có thể nằm ở nhiều cửa hàng, do vậy việc các cửa hàng gửi sản phẩm về kho của chúng tôi tại Quảng Châu sẽ có thời gian khác nhau tùy thuộc vào vùng địa lý của cửa hàng đó.

_ Sau khi hàng hóa tập hợp đủ về Quảng Châu, nhân viên sẽ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Hà Nội.

vận chuyển hàng quảng châu về hà nội giao nhận hàng tận nơi
vận chuyển hàng quảng châu về hà nội giao nhận hàng tận nơi

Quý khách nhận hàng hóa trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại Trung Quốc hoặc chúng tôi sẽ gửi đến địa chỉ quý khách yêu cầu.
Đối với hình thức vận chuyển hàng hóa chính ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam.
Quý khách cần thanh toán những khoản sau đây:

– Tiền hàng + chi phí thanh toán tiền hàng
Đó là tiền mua hàng như trên hợp đồng mua hàng (Sales contract) và chi phí thanh toán tiền hàng (chi phí dịch vụ chuyển tiền qua ngân hàng)

– Phí thông quan:Là mức phí (theo báo giá chung) để thực hiện việc kê khai hải quan và thông quan hàng hóa.
– Các loại thuế cần đóng
Thuế nhập khẩu
Thuế VAT hàng nhập khẩu
Thuế khác (nếu có)
Phí xin giấy phép nhập khẩu (nếu có)
Mỗi loại mặt hàng khác nhau sẽ có giấy phép hoặc không có giấy phép nhập khẩu. Nếu cần giấy phép nhập khẩu thì chúng tôi sẽ hoàn thành đủ thủ tục xin giấy phép nhập khẩu. khách hàng sẽ phải trả thêm các chi phí liên quan (lệ phí, phí làm nhanh…)
Về hình thức thanh toán khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc qua chuyển khoản

Thời gian chuyển hàng từ quảng châu về hà nội

Gói nhanh: 2 – 3 ngày làm việc

Gói chậm: 5 – 7 ngày làm việc

Với phương châm hoạt động nhanh và uy tín Guihangtrungquoc luôn cảm kết đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn tốt nhất.
Guihangtrungquoc luôn đặt uy tín làm mục tiêu chính, với phương châm “khách hàng là trên hết”, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong việc đặt hàng, tìm nguồn hàng cũng như chuyển hàng từ quảng châu về hà nội và các vấn đề khác.
Guihangtrungquoc luôn có những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng đặc biệt và khách hàng đại lý.
Dù bạn chỉ gửi 1 phong thư  hay cả kiện hàng, chúng tôi vẫn luôn phục vụ bạn.
Giá dịch vụ của chúng tôi luôn được đánh giá là tốt nhất trên thị trường. Hỗ trợ khách hàng 0965.21.6886 / Mr Nguyên

Trả lời