Vận chuyển hàng trung quốc chính ngạch

Có lẽ từ lâu các khái niệm về vận chuyển tiểu ngạch và vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch đã dần trở nên quen thuộc với nhiều người; và xuất hiện nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng như tivi, báo chí, radio… Tuy nhiên thực chất vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch là gì? Ưu điểm của vận chuyển chính ngạch là gì? Và nên chọn hình thức vận chuyển tiểu ngạch hay chính ngạch? Hãy đọc bài viết này của Guihangtrungquoc để hiểu rõ hơn về chúng.

Chính ngạch là gì?

Bên cạnh tiểu ngạch, chính ngạch là một hình thức buôn bán được nhiều thương lái, doanh nghiệp lựa chọn để giao dịch và thông thương với các nước có đường biên giới sát nước ta như Trung Quốc, Lào, Campuchia… Buôn bán chính ngạch là việc các công ty, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp của nước ta lý những những hợp đồng kinh tế với các đối tác nước ngoài theo Hiệp định đã được ký kết (hoặc cam kết) giữa các quốc gia với nhau, hoặc giữa quốc gia với các Khu vực, Tổ chức, Hiệp hội kinh tế trên thế giới theo thông lệ quốc tế.

Xuất nhập khẩu chính ngạch là hình thức vận chuyển hàng hóa Trung Quốc thông qua các cửa khẩu với số lượng lớn. Hàng hóa xuất nhập khẩu chính ngạch phải được kiểm duyệt kĩ lưỡng về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm… bởi các cơ quan chức năng chuyên ngành và phải hoàn thành mọi thủ tục cũng như phải đóng thuế đầy đủ trước khi thông quan.

vận chuyển hàng chính ngạch uy tín
vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch uy tín

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch của Guihangtrungquoc

Hình thức vận chuyển hàng hóa qua biên giới thông qua các cửa khẩu với số lượng lớn. Hàng hóa phải được kiểm duyệt kĩ lưỡng về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm… bởi các cơ quan chức năng chuyên ngành. Và phải hoàn thành mọi thủ tục cũng như phải đóng thuế đầy đủ trước khi thông quan.
– Xuất xứ hàng hóa rõ ràng: Doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc xuất xứ của các lô hàng. Các mặt hàng nhập khẩu chính ngạch luôn trải qua khâu kiểm duyệt cực kì gay gắt. Vì thế từ nguồn gốc đến chất lượng hay giá cả đều khiến doanh nghiệp hài lòng.
Ship gửi hàng Trung Quốc chính ngạch không bị hạn chế về giá trị giao dịch: Vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch cho phép bạn mua hàng với số lượng rất lớn.Tất cả đều đã được thể hiện thông qua các văn bản quy định của pháp luật.
– Thời gian gửi hàng chính ngạch của Guihangtrungquoc luôn nhanh nhất, cam kết thời gian vận chuyển  theo quy định của hợp đòng từ 2 – 3 ngày làm việc

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi: 0902.101.668

vận chuyển hàng trung quốc chính nghạch
vận chuyển hàng trung quốc chính ngạch uy tín

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc nhanh chóng 

Bước 1 Tiếp nhận thông tin khách hàng: Khách hàng gửi đơn hàng và thông tin liên hệ của nhà cung cấp cho Guihangtrungquoc

Bước 2 Tư vấn lên phương án vận chuyển: tư vấn các gói dịch vụ và báo giá, lựa chọn các phương thức vận chuyển đi nhanh hay chậm

Bước 3 Ký kết hợp đồng và đặt cọc: Hợp đồng sẽ được ký kết sau khi có sự thống nhất của hai bên. Cam kết thời gian vận chuyển theo quy định trong hợp đồng

Bước 4 Giao nhận hàng thành công và thanh toán: Chúng tôi sẽ gửi hàng đến địa chỉ bạn yêu cầu và xác nhận hàng đã giao thành công và tiến hàng thanh toán giá cước.
Để khẳng định thương hiệu doanh nghiệp chuyển hàng trung quốc uy tín số 1 việt nam. Với tiêu chí luôn đặt uy tín làm mục tiêu chính, với phương châm luôn lấy lợi ích khách hàng làm nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của công ty. Chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng, sự thoả mãn cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, điều này luôn được toàn thể cán bộ công nhân viên của chúng tôi nhận thức rất rõ ràng và đang cùng nhau nỗ lực hết mình.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch?

Tuy có rất nhiều những ưu điểm nhưng không phải lúc nào cũng lựa chọn chính ngạch.
Vậy khi nào thì nên tin dùng và khi nào thì nên lựa chọn hình thức vận chuyển hàng chính ngạch thay vì tiểu ngạch? Với các trường hợp điển hình sau thì bạn nên tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch uy tín :
– Khách hàng là một doanh nghiệp lớn và có tầm nhìn muốn phát triển nhanh chóng thì nên sử dụng vận chuyển chính ngạch.
– Muốn tăng độ tin tưởng của người tiêu dùng đối với doanh nghiệp. Củng cố thêm sự tin tưởng của các cơ quan liên quan.
– Đúng pháp luật nhà nước, minh bạch hóa đơn đầu vào , đảm bảo tính pháp lý.
– An toàn khi vận chuyển, không bị kiểm tra bắt giữ vì vi phạm hàng hóa không rõ nguồn gốc.
– Nếu doanh nghiệp của quý khách cần phải chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của hàng hóa hay cần phải có hóa đơn đỏ rõ ràng. Có hóa đơn đỏ VAT xuất bán hàng. Thể hiện trên hồ sơ nhập khẩu, uy tín khi bán hàng
– Hàng hóa về đúng thời gian, đúng tiến độ, không lo tắc biên
– Khi vận chuyển các loại hàng hóa đặc biệt, hàng hóa nhạy cảm, các loại hàng hóa dễ bị hư hỏng,…
Biết chính xác chi phí không phát sinh cho lô hàng nhập khẩu.

Đến với dịch vụ của chúng tôi là sự lựa chọn thông minh nhất cho Khách hàng trong và ngoài nước khi có nhu cầu về dịch vụ hỗ trợ kinh doanh:  Chuyển tiền Trung Quốc và thanh toán tiền hàng cho đối tác, mua hàng từ nhà cung cấp Trung Quốc và vận chuyển hàng về Việt Nam bao thuế nhập khẩu, vận chuyển hàng đi Trung Quốc, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Guihangtrungquoc cam kết trở thành người bạn đồng hành cho tất cả các Khách hàng cá nhân, doanh nghiệp.

Trả lời