Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội

Hiện nay, hàng hóa Trung Quốc chiếm số lượng lớn trong những mặt hàng ngoại quốc được nhập về Việt Nam. Hàng hóa Trung Quốc đáp ứng phần lớn nhu cầu tiêu thụ của thị trường tiêu dùng Việt Nam. Việc vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội hiện nay cũng rất đơn giản với sự hỗ trợ của những công ty vận chuyển. Trong bài viết này Guihangtrungquoc sẽ giới thiệu tới bạn về dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội với chi phí tiết kiệm nhất

Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín hàng đầu Việt Nam

Qua chặng đường dài phát triển, khởi nguồn từ một chi nhánh nhỏ lẻ trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế. Hiện nay chúng tôi đang trở thành công ty chuyển phát hàng đầu tại Việt Nam.

Thời gian yếu tố quan trọng khi vận chuyển hàng TQ

Khi thời gian là yếu tố cạnh tranh thì doanh nghiệp nào tiếp cận khách hàng trước, giao hàng nhanh hơn sẽ khiến khách hàng có trải nghiệm mua sắm tốt hơn sẽ chiếm lấy thị phần kinh doanh quý giá.

số lượng đơn hàng vận chuyển từ trung quốc về hà nội ngày càng tăng
số lượng đơn hàng vận chuyển từ trung quốc về hà nội ngày càng tăng

Vậy cách rút để ngắn thời gian vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam là gì?
-Thông quan
Khi gửi hàng hóa ra nước ngoài, thì thủ tục hải quan có thể gây chậm trễ. Xem những điều mong đợi khi gửi hàng quốc tế và cách giảm bớt thời gian tại cửa khẩu.
-Kiểm tra quy định về gửi hàng
Những sự khác nhau trong quy định có nghĩa là việc xuất khẩu có thể khác nhau giữa các nước. Đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ về việc cấp phép, các quy định đặc biệt và hàng hóa bị hạn chế và cấm tại quốc gia mà bạn đang gửi hàng đến.
-Chuẩn bị chứng từ
Chuẩn bị trước những chứng từ yêu cầu là điều quan trọng nếu bạn muốn tránh chậm trễ tại cửa khẩu. Chắc chắn điền tất cả thông tin cần thiết trong hóa đơn thương mại của bạn, đây là cách cơ quan hải quan sẽ phân loại và xử lý lô hàng của khi vận chuyển hàng Trung Quốc chính ngạch.
-Phí và thuế
Các lô hàng quốc tế thường chịu các loại phí và thuế nhập khẩu nhưng điều đó không có nghĩa là bạn ở thế bị động trước chúng. Bởi vì những khoản phí và thuế này thay đổi tùy theo điểm đến và giá trị lô hàng, đảm bảo rằng bạn hiểu rõ về những khoản phí bạn hoặc người nhận sẽ phải trả.
-Xác nhận địa chỉ
Hải quan thường cần kiểm tra nguồn gốc và điểm đến lô hàng của bạn. Cơ sở dữ liệu của chúng tôi tự động kiểm tra địa chỉ, nghĩa là bạn biết trước là hàng hóa của bạn có thể tới được đích đến cuối cùng.
-Theo dõi tận nơi
Lô hàng của bạn không biến mất một khi nó rời khỏi quốc gia do đó bạn vẫn nên xem xem nó đang ở đâu vào mọi lúc. Theo dõi và kiểm tra cho phép bạn xác định vị trí lô hàng của bạn trên toàn cầu và thông báo cho bạn biết dự kiến khi nào chúng tới điểm đến.
Đây chỉ là một số lưu ý cơ bản, cần thiết nhất để thời gian vận chuyển lô hàng được nhanh nhất đảm bảo nhất. Nhưng có một cách để bạn không cần bận tâm về các thủ tục rườm rà, không cần nhớ những điều lưu ý như trên nữa đó chính là sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc. Dịch vụ này được rất nhiều người ưu dùng và đánh giá cao bởi tính an toàn và thời gian nhanh gọn.

vận chuyển hàng trung quốc về hà nội bằng đường hàng không
vận chuyển hàng trung quốc về hà nội bằng đường hàng không

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội

Sau đây là hướng dẫn chi tiết quá trình ship gửi hàng Trung Quốc – HN của Guihangtrungquoc
Báo giá, chuẩn bị hàng:
– Cung cấp giá cước chuyển đồ sang trung quốc trên website hoặc gọi trực tiếp. Hàng hóa gửi đi được kiểm tra nghiêm, đảm bảo đủ hàng, đạt theo tiêu chuẩn
Nhận hàng và đóng gói:
– Nhận hàng hoàn toàn miễn phí tại nhà, khách hàng không cần đi tới bất cứ các địa điểm nào gửi hàng
– Đóng gói miễn phí cho khách hàng.
– Giao hàng đúng hẹn.
– Thông báo khi hàng gửi tới nơi
– Hóa đơn thương mại kỹ thuật số
Tạo một hóa đơn kỹ thuật số trên trang của công ty cung ứng dịch vụ hoặc tải về mẫu từ trang web công ty sẽ giúp tăng tốc quá trình này. Mọi thong tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi: 0902.101.668 / Ms Vũ Anh

Một vài lời khuyên cho những bạn lần đầu muốn chuyển phát nhanh hàng Trung Quốc từ đó cho bạn thấy lợi ích khi sử dụng dịch vụ

-Mua test trước khi mua nhiều : Để mua được sản phẩm rẻ nhất và tốt nhất hãy dành đơn hàng đầu tiên để kiểm tra chất lượng sản phẩm cũng như test chất lượng dịch vụ.
– Tìm hiểu kỹ trước khi order: Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc có uy tín và trách nhiệm để có thể nhận được những kinh nghiệm hay lời khuyên bổ ích. Giảm thiểu rủi ro trong quá trình mua hàng. Dùng thử là cách tốt nhất để bạn có thể tìm được một nhà cung cấp dịch vụ tốt.
– Về chất lượng sản phẩm: bạn đừng lo ngại bởi 90% chất lượng là thật so với hình ảnh bởi để hút khách, các shop phải dùng hiệu ứng ánh sáng tốt, mẫu đẹp. Vậy nên khi hàng về, hình ảnh chúng ta nhìn thấy không lung linh như trên ảnh cũng là 1 vấn đề hết sức bình thường.
Và những vấn đề trên sẽ được bên cung cấp dịch vụ giúp bạn, tư vấn cho bạn các xưởng tốt, cách đánh giá xưởng, thông tin sản phẩm để có những sự lựa chọn nơi sản xuất đáng tin cậy nhất.
-Về thời gian vận chuyển: Con đường giao thương giữa các quốc gia là duy nhất. Do vậy những tác động ngoại cảnh như thời tiết xấu, tắc biên là ảnh hưởng chung cho tất cả các đơn vị vận chuyển.
Và bên cung cấp dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ hàng không tốt nhất và chấp nhận bồi thường cho quý khách hàng khi có xảy ra sự cố mất mát hay hư hỏng.

Nếu thấy bài viết hay bạn hãy like và chia sẻ nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Guihangtrungquoc. Hỗ trợ khách hàng 0965.21.6886 / Mr Nguyên