Vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất phía Bắc Việt Nam, chính vì vậy mà nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng đang ngày càng gia tăng. Vậy đơn vị nào vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp, và vận chuyển ra sao? Hãy cùng Guihangtrungquoc tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!  

Những thuận lợi và khó khăn khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng

Guihangtrungquoc.com đơn vị vận chuyển hàng trung quốc vê hải phòng uy tín
 đơn vị vận chuyển hàng trung quốc vê hải phòng uy tín

Order hàng Trung Quốc đã không còn trở nên xa lạ đối với những chủ kinh doanh và một số bộ phận người mua sắm. Tuy nhiên, việc vận chuyển hàng hóa về Hải Phòng cũng gây một số trở ngại cho khách hàng.Khi chuyển hàng, bạn phải chuẩn bị những giấy tờ và thủ tục thông quan hàng hóa phức tạp. Việc chuẩn bị giấy tờ này thường gây khó khăn cho những khách hàng. Bạn cần phải chuẩn bị những giấy tờ phiền phức như giấy chứng nhận xuất xứ, phiếu đóng gói, vận tải đơn, giấy phép kinh doanh, xuất nhập cảnh…đem đến khá nhiều rắc rối, kể cả đối với những khách vận chuyển có kinh nghiệm.

Tuy nhiên, với sự ra đời và phát triển của Guihangtrungquoc, việc chuyển hàng Trung Quốc về TP. Hải Phòng đã đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều. Những công ty vận chuyển ngày càng đa dạng hóa loại hình dịch vụ, đáp ứng tối ưu nhu cầu chuyển hàng của những chủ kinh doanh tại Hải Phòng. Việc chuyển hàng không còn gây nhiều khó khăn cho khách buôn nữa.

Guihangtrungquoc – đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng uy tín

Trong những đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung Quốc- Việt Nam thì Guihangtrungquoc là đơn vị được nhiều chủ kinh doanh tin tưởng và chọn lựa. Mới đây, chúng tôi mở rộng dịch vụ, cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Hải Phòng cho những khách hàng có nhu cầu.

vận chuyển hàng trung quốc về hải phòng đường biển
vận chuyển hàng trung quốc về hải phòng đường biển

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hải Phòng giá rẻ

Ngoài gửi hàng đi sang Trung Quốc chúng tôi còn chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Guihangtrungquoc.com có 3 kho bãi tại Trung Quốc là : Bằng Tường ( Lạng Sơn ) , Quảng Châu – Đông Hưng ( Móng Cái ) chúng tôi chuyên nhận order hàng Trung Quốc , nhận hàng ký gửi , hàng vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam với giá cả cạnh tranh và uy tín , đảm bảo đền bù lên đến 100% giá trị khi xảy ra tình trạng mất hàng.

Trong 12 năm làm xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc về Việt Nam Guihangtrungquoc.com hân hạnh là đối tác chính của Tập Đoàn Sunhouse , Tập Đoàn Hòa Phát , Độc quyền Lọc nước NANO , Hãng thời trang IVY MODA , Tập Đoàn Hợp Nhất Quốc Tế … Mọi thông tin hỗ trợ miễn phí 24/7 xin liên hệ 0936.740.689 / Mr Hưng.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Thời gian vận chuyển hàng đi Trung Quốc – Hải Phòng :
Dịch vụ chuyển phát nhanh : Từ 1-2 ngày làm việc
– Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm : 2-4 ngày làm việc

Thời gian vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hải Phòng
– Dịch vụ nhanh : 1-3 ngày làm việc ( đối với hàng mẫu hàng khối lượng nhỏ dưới 50kg )
– Dịch vụ tiết kiệm : 3-5 ngày làm việc ( đối với hàng hóa dưới 200kg )
– Dịch vụ vận chuyển giá rẻ : 7-9 ngày làm việc ( khối lượng hàng lớn hơn 200kg )

Lưu ý khi vận chuyển hàng Trung Quốc tại Hải Phòng

– Báo giá trên không thể vận chuyển những hàng hóa như: bột / chất lỏng / pin / ĐTDĐ / máy ảnh / USB / Laptop . và những hàng hóa có giá trị cao và những hàng hóa mà nhà nước Việt Nam cấm xuất khẩu , nếu có những lọai mặt hàng này xin gọi điện để được chỉ dẫn
– Hàng ký gửi ghi rõ tên người nhận theo hướng dẫn của công ty tránh tình trạng thất lạc hàng hóa.
– Cách tính thể tích : Dịch vụ Hẹn giờ/ Chuyển phát nhanh / Chuyển phát nhanh tiết kiệm : Dài X Rộng X Cao / 6000 = Kg, Các dịch vụ khác ( Đường bộ/ Đường kết hợp) : Dài X rộng X cao/ 5000
– Thời gian vận chuyển không tính ngày nhận hàng , ngày lễ hoặc các ngày thông quan trễ do gặp thanh tra hàng hóa . Nếu địa chỉ nhận thuộc vùng xa , hoặc trong hàng hóa có pin , chất lỏng , bột … thời gian vận chuyển phải thêm 2 – 4 ngày.
– Những hàng hóa đặc biệt , hàng điện tử , hàng nhãn mác , một kiện quá kồng kềnh , quá lớn hoặc quá nặng . ( Hàng từ TQ- VN thể tích hoặc trọng lượng thực tế vượt quá 68KG hoặc chiều dài một cạnh vượt quá 180CM đối với hàng nhập từ Trung Quốc về Việt Nam . Hàng dài quá 150CM đối với hàng Việt Nam xuất đi Trung Quốc)và giá trị hàng hóa vượt quá USD 20/KG phải thu thêm 20% phí thông quan . Hàng quần áo trên 20 kg đi nhanh và thông thường tiết kiệm thêm 10% phí thông quan , còn đi đường bộ thì thêm 2 rmb/KG.

Cam kết dịch vụ mà đơn vị Guihangtrungquoc mang lại

Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu, uy tín tại Việt Nam, tập trung trong lĩnh vực Order hàng Trung Quốc tại Hải Phòng trên các trang thương mại lớn: taobao.com, 1688.com, tmall.com…, vận chuyển nhanh về Việt Nam đường tiểu ngạch và chính ngạch.
Guihangtrungquoc có kho hàng lớn tại Trung Quốc thuận tiện cho việc giao- nhận hàng hóa, không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.
– Đội ngũ nhân viện giàu kinh nghiệm, am hiểu tiếng Trung, hỗ trợ bạn trong việc kết nối với nhà cung cấp.
– Hàng giao tới kho Trung Quốc được kiểm tra, kể cả kiểm kê số lượng khi bạn yêu cầu.
– Gia cố hàng chắc chắn, phân loại sản phẩm nhằm hạn chế tối đa va chạm với hàng dễ vỡ
– Bảo quản hàng tốt nhất với sản phẩm tươi, sống…
– Cước phí vận chuyển không đâu rẻ bằng: chỉ từ 18k/kg với phí bảo lãnh 3% giá trị đơn hàng.
– Container hàng về liên tục trong ngày, chỉ 2-3 ngày hàng về đến Hải Phòng.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thanh toán tiền hàng, khi bạn không tự chuyển tiền thanh toán cho nhà cung cấp

.