Vận chuyển từ Bắc kinh về HCM nhanh siêu tốc

Bạn là cá nhân, doanh nghiệp, hay một đơn vị nào đó đang quan tâm đến dịch vụ vận chuyển từ bắc kinh về HCM nhưng đang gặp phải các khó khăn về ngôn ngữ, thủ tục hay phương thức thanh toán? Đừng lo lắng mà hãy để dịch vụ vận chuyển hàng từ Bắc Kinh về Hồ Chí Minh của Guihangtrungquoc giúp quý khách thực hiện những điều này một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

vận chuyển hàng từ bắc kinh về hcm
vận chuyển hàng từ bắc kinh về hcm nhanh siêu tốc

Dịch vụ Vận chuyển từ bắc kinh về HCM nhanh siêu tốc của Guihangtrungquoc.com

Các mặt hàng Guihangtrungquoc.com thường Vận chuyển từ Bắc Kinh về HCM nhanh siêu tốc
– Quần áo Quảng Châu, hàng thời trang nam nữ
– Gấu bông
– Đồ gia dụng Trung Quốc
– Đồ lưu niệm
– Váy cưới, đồ trang điểm cô dâu, phụ kiện cưới
– Tóc giả, phụ kiện tóc …
– Điện thoại, laptop, linh kiện điện tử, linh kiện điện thoại.

Quy trình vận chuyển từ bắc kinh về Hồ Chí Minh

– Nếu quý khách order từ các website trực tuyến tạo Trung Quốc như taobao, aliexpress, 1688 hay tmall vui lòng gửi đường dẫn danh sách sản phẩm cần mua cho nhân viên của Waterslag.org

Nhân viên chuyên mua hàng online sẽ làm việc và báo giá cụ thể cho quý khách khi có yêu cầu. Quý khách vui lòng thanh toán giá trị đơn hàng để nhân viên thực hiện order sản phẩm

Nhân viên của Guihangtrungquoc.com sẽ thay mặt quý khách mua các sản phẩm tại danh sách đường dẫn trước đó và yêu cầu các cửa hàng bán sản phẩm gửi hàng về kho của Guihangtrungquoc.com tại Trung Quốc. Đây là bước tốn nhiều thời gian vì danh sách mua hàng của quý khách có thể nằm ở nhiều cửa hàng, do vậy việc các cửa hàng gửi sản phẩm về kho của Guihangtrungquoc.com bắc kinh sẽ có thời gian khác nhau tùy thuộc vào vùng địa lý của cửa hàng đó.

Sau khi hàng hóa tập hợp đủ về Bắc kinh, nhân viên sẽ vận chuyển ngay hàng hóa về Hồ Chí Minh.

Quý khách nhận hàng trực tiếp tại văn phòng hay tại địa chỉ được yêu cầu trước tùy vào mong muốn và yêu cầu của quý khách.

– Nếu quý khách đang đánh hàng tại Quảng Châu hay các tỉnh thành khác, có thể yêu cầu chủ cửa hàng gom hàng về kho tại Quảng Châu hoặc dùng dịch vụ gom hàng của chúng tôi để luân chuyển hàng hóa.

Sau khi hàng hóa về đến kho tại Quảng Châu, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng ngay về Hà Nội cho quý khách và giao hàng trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc theo yêu cầu.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển từ bắc kinh về HCM

-Hầu hết các cửa hàng buôn bán hàng Trung Quốc ở Tp Hồ Chí Minh hiện nay chủ yếu nhập hàng hóa thông qua các mói hàng từ miền bắc, chủ yếu là Hà Nội và Lạng Sơn. Chưa nhập hàng Trung Quốc tận gốc nên giá hàng hóa còn chưa sát do vậy lợi nhuận đạt được không cao, thậm chí có nhiều cửa hàng và người kinh doanh hàng Trung Quốc tại TP Hồ Chí Minh còn lỗ.
Do vậy nếu quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại Trung Quốc thì sẽ giảm được một phần chi phí đẩy lợi nhuận kinh doanh lên cao hơn. Tuy nhiên, việc mua hàng trực tiếp khá phức tạp khi quý khách cần biết rỏ tiếng Trung, nguồn hàng, biết cách đàm phán và cả việc vận chuyển về.
Nên để bắt đầu mua hàng tại Trung Quốc quý khách có thể tham khảo dịch vụ hướng dẫn mua hàng tại Quảng Châu hoặc mua online qua các website như taobao, aliexpress…
Guihangtrungquoc.com sẽ giúp bạn thực hiện những điều này một cách đơn giản chỉ với thao tác đơn giản là gửi đường dẫn website Trung Quốc cần mua qua email
– Giúp quý khách giải quyết khó khăn về rào cản ngôn ngữ trong việc mua hàng
– Khi giao dịch trên taobao, aliexpress, Tmall,… quý khách cần có tài khoản của website và tài khoản alipay để thanh toán đơn hàng. Guihangtrungquoc.com sẽ sử dụng tài khoản đại lý của chúng tôi để có thể mua hàng giá rẻ cho quý khách.
– Tại các cửa khẩu có sự hạn chế về việc mang tiền mặt sang Trung Quốc, đó chính là khó khăn trong việc mua hàng của rất nhiều khách hàng. Do vậy dịch vụ của Guihangtrungquoc.com là tối ưu cho quý khách nều muốn mua hàng Trung Quốc.
– Quý khách order trực tiếp rất khó khiếu nại khi hàng hóa giao không đúng, không đủ số lượng hay giao sai hàng. Chi phí gửi sang lại Trung Quốc cũng rất lớn do vậy khi order trực tiếp quý khách sẽ chịu thêm những rủi ro không đáng có.
– Hiện nay, Guihangtrungquoc.com là công ty có lực lượng nhân viên giàu và kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hồ Chí Minh – Sài Gòn nên có thể vận chuyển hàng hóa của quý khách về một cách an toàn.
– Ngoài ra, chúng tôi còn có gói bảo hiểm hàng hóa khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Waterslag.org Hàng hóa khi bị mất, thất lạc hoặc hư hỏng do quá trình vận chuyển sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa vận chuyển.

 

Trả lời