Vận chuyển từ Đông Hưng về Nam Định uy tín

Bạn đang có một lô hàng lớn, 1 giấy chứng từ nhỏ,..bạn muốn vận chuyển hàng từ Đông Hưng về Nam Định cho đối tác, bạn bè, hay người thân của mình. Tuy nhiên bạn đang loay hoay không biết nên chọn đơn vị nào uy tín giữa thị trường hiện nay. Một tin vui dành cho bạn đó chính là Guihangtrungquoc – đơn vị uy tín số 1 Viêt Nam hiện nay với 15 năm kinh nghiệm của mình cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì chắc chắn lựa chọn cho bạn khi sử dụng dịch vụ đơn vị là hoàn toàn chính xác.

vận chuyển hàng từ đông hưng về nam định
vận chuyển hàng từ đông hưng về nam định đa phương thức

Đơn vị gửi hàng Trung Quốc uy tín số 1 Việt Nam hiện nay

Là đại lý của nhiều hãng vận chuyển lớn như: DHL, Fedex, TNT, UPS, SF Express (顺丰快递), ZTO Express (中通快递), ANE Express (安能快递), STO (申通快). Vì vậy khi khách hàng sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc tại Nam Định của Guihangtrungquoc sẽ được chúng tôi cấp vận đơn của chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của hãng. Đặc biệt công ty chúng tôi còn mở rộng thị trường, cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, an toàn và nhanh nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Quy trình vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín của Guihangtrungquoc

Theo phong cách làm việc đơn giản, nhanh chóng, chuyên nghiệp khi dùng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, chỉ cần trải qua 4 bước sau:

Bước 1: yêu cầu dịch vụ

Ở bước này, bạn có những lựa chọn sau:

+ Gửi thông tin về sản phẩm, số lượng, màu sắc, mẫu mã hoặc địa chỉ đơn hàng về cho chúng tôi qua Email hanoi@vinh-cat.com.vn hoặc gọi điện cho nhân viên chúng tôi để được yêu cầu dịch vụ mua hàng do Guihangtrungquoc.com thực hiện.

+ Nếu bạn order hàng từ các website bán hàng trực tuyến như Taobao, tmall hay 1688 vui lòng gửi đường dẫn danh sách mặt hàng cần mua cho nhân viên của chúng tôi.

Bước 2: đồng ý và đặt cọc

Khi nhân viên chuyên mua hàng online của chúng tôi làm việc sẽ tiến hành báo giá cụ thể cho quý khách. Giá ở đây bao gồm giá trị của đơn hàng + phí dịch vụ + phí vận chuyển nếu quý khách có sử dụng dịch vụ chuyển hàng của Guihangtrungquoc.com. Sau đó, khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ chốt đơn và bạn tiến hành đặt cọc. Số tiền đặt cọc tương đương hoặc hơn 50% giá trị đơn hàng.

Bước 3: mua hàng và chuyển hàng

Đội ngũ nhân viên Guihangtrungquoc.com chuyên về mua hàng Trung Quốc và chuyển phát nhanh hàng Trung Quốc sẽ đảm nhận bước thực hiện này. Đảm bảo nhanh chóng, an toàn và chính xác nhất.

Bước 4: giao hàng cho quý khách            

Hàng khi được chuyển về Việt Nam, Guihangtrungquoc sẽ tiến hành giao hàng tận nơi cho khách hàng. Sau đó chốt hợp đồng và đợi đơn hàng cho lần tiếp theo.

Lựa chọn dịch vụ Guihangtrungquoc.com sự lựa chọn thông minh dành cho bạn

Với hơn 15 năm kinh nghiệm mua hàng, thanh toán đơn hàng và vận chuyển nguồn hàng tuyến Trung Quốc – Việt Nam. Guihangtrungquoc.com tự hào là một trong những địa chỉ uy tín nhất, đảm bảo chất lượng giúp khách hàng tin tưởng một cách tuyệt đối. Nếu đang tìm kiếm đơn vị chuyển hàng Trung Quốc uy tín, bạn nên chọn Guihangtrungquoc vì những lý do sau:

Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa: đây chính là điểm khác biệt tạo nên sự uy tín của công ty chúng tôi khi có gói bảo hiểm hàng hóa vận chuyển. Guihangtrungquoc luôn đảm bảo hàng hóa không bị hư hại, không bị thất lạc. Nếu trường hợp lỗi do công ty, chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại 100%.

Giá cả tiết kiệm: không chỉ phí vận chuyển giá tốt, nhân viên chúng tôi còn biết địa chỉ mua hàng giá gốc. Điều này sẽ giúp quý khách tiết kiệm được nguồn phí của khách hàng. Nhờ đó có thể tiết kiệm được một khoản tiền trong quá trình mua hàng.

Cập nhật tình trạng, thời gian liên tục: đội ngũ nhân viên của chúng tôi liên tục cập nhật và theo dõi tình trạng hàng hóa đi – đến liên tục. Đồng thời, thông báo cho quý khách những vấn đề liên quan đến vận chuyển hàng nhanh chóng.

– Giao hàng đúng thời hạn: để chuyển hàng về Hà Nội hay TPHCM và các tỉnh khác, chúng tôi sẽ tiến hành gom đơn từ các cửa hàng và đơn hàng mà quý khách đã đặt. Sau khi hàng hóa về đến kho hàng tại Trung Quốc – nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển thông suốt. Đảm bảo đúng thời gian như đã thông báo với quý khách.

– Làm việc không ngày nghỉ: nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về thời gian của quý khách, nhân viên chúng tôi làm việc liên tục để kịp đơn hàng, vận chuyển hàng về cho bạn. Hỗ trợ khách hàng 0965.21.6886 / Mr Nguyên

Trả lời